HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI

*Theo bộ công thương công bố, cường độ bức xạ ánh sáng thu thập được ở nước ta rất cao(các bạn xem tại đây). Đây chính là điều kiện thuận lợi để ứng dụng và phát triển nhà máy hay hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái ở Việt Nam.

Hệ thống NLMT trên mái nhà 

► Điện mặt trời trên mái nhà cho gia đình và doanh nghiệp

▬ Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời (năng lượng tái tạo). Có thể vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình vừa thân thiện với môi trường.

Pin mặt trời có công dụng biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Thiết kế hệ thống điện mặt trời trên mái mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Quá trình lắp đặt và di chuyển hệ thống rất dễ dàng với chi phí lắp đặt ban đầu rất hợp lý.  Cách thiết kế khoa học này giúp tiết kiệm diện tích đất ở và ngôi nhà mát mẻ quanh năm.

Hệ thống đảm bảo không xả khí độc hại ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. Việc triển khai hệ thống điện mặt trời rooftop rộng rãi là xu hướng tất yếu của tương lai.  Đây là giải pháp năng lượng xanh ưu việt vừa góp phần tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường

 

 

Sản phẩm nổi bật

Chúng tôi trên Facebook